Nhà Hàng Tại Bãi Sao Phú Quốc

Nhà hàng tại bãi sao Phú Quốc là một trong những nơi đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi đặt chân đến Phú Quốc để bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng bên người thân và gia đình .

Đến với Phú Quốc du khách sẽ được trải nghiệm một thiên đường mới mở ra trước mắt với rất nhiều bãi biển đẹp hòa vào cảnh sắc mà thiên nhiên đã tạo hóa cho vùng đất Phú Quốc này . Vì thế  , nơi đây mọc ra rất nhiều nhà hàng để phục vụ cho nhu cầu của nghỉ ngơi và ăn uống cho những chuyến đi . Với những nhà hàng tại bãi sao Phú Quốc nơi đây được xây dựng khá khang trang vì ở sát bên bãi biển tạo cho du khách có cảm giác thoải mái nhất .

Với những hàng cây xanh đung đưa theo gió biển cùng với cảnh sắc mà những nhà hàng tạo ra rất đẹp mắt .  Để du khách có những giây phút thư giản trọn vẹn , nhà hàng resort bãi sao Phú Quốc đã ra đời với phương châm: “dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất ”.  Nằm trong khuôn viên rộng lớn với hơn 400 m đường bờ biển và bốn gian nhà hàng rộng lớn với sức chứa lên đến 700  - 1000 du khách. Ở nhà hàng tại bãi sao , du khách có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon của những  món ăn đặc sản biển Phú Quốc hoặc thưởng thức tiệc BBQ bãi biển hấp dẫn cùng gia đình và bạn bè .

Những giá trị của nhà hàng tại bãi sao Phú Quốc 

Ngoài ẩm thực độc đáo , nhà hàng resort bãi sao Phú Quốc còn mang đến cho du khách những dịch vụ giải trí bãi biển hấp dẫn như :

  • Water Sport: Jet Ski, Kayak, Xe Đạp nước
  • Công Viên nước trên biển
  • Dịch vụ liều võng, ghế nằm bãi biển
  • Cửa hàng quà lưu niệm
  • Cooking show
  • Dịch vụ chụp hình lưu niệm

Những Món Ăn Đặt Biệt Của Nhà Hàng Tại Bãi Sao Phú Quốc

Với cung cách phục vụ tốt nhất ân cần và chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên nhà hàng tại bãi sao Phú Quốc của chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất , cố gắng hết mình để phục vụ quý khách , đem lại sự thoải mái tuyệt đối để quý khách có thể tận hưởng những giây phút vui vẻ trọn vẹn bên cạnh gia đình và bạn bè . 

Nhà hàng resort bãi sao Phú Quốc - địa điểm bạn sẽ trở lại cho những kỳ nghỉ dưỡng tiếp theo tại Phú Quốc 

  • Địa chỉ : Bãi Sao - Khu Phố 4 - Thị Trấn An Thới - Huyện Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang
  • Tell : 0933.771.345 ( Mr.Thanh) or 0733.884.333
  • Website : http://nhahangresortbaisao.com/

Xem thêm : Khách sạn resort bãi sao Phú Quốc